skip to Main Content
Menu
0989639268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Đi du lịch sapa mùa nào đẹp nhất trong năm 2018?

Đi du lịch sapa mùa nào đẹp nhất? The sinh Cafe Tourist tin chắc rằng có rất nhiều người đang thắc mắc về câu hỏi này, vậy đến Sapa vào thời điểm nào đẹp nhất lộng lẫy nhất tất tần tật sẽ có trong nội dung chia sẻ dưới đây của The sinh Cafe Tourist.

Đi du lịch Sapa mùa nào đẹp nhất đáng đi nhất?

Sapa luôn là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trong năm, bạn có thể đến Sapa vào bất cứ 1 thời điểm nào, tuy nhiên thời điểm Sapa có nhiều cảnh đẹp nhất đó chính là khoảng tháng 3 cho đến tháng 5 hoặc là từ giữa tháng 9 cho đến cuối tháng 11 trong năm. Vào khoảng thời gian này thời tiết ở thị trấn mờ sương Sapa tương đối ôn hòa, nắng ấm và lạnh về đêm. Đặc biệt, nếu tới Sapa từ tháng 4 đến tháng 5 bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ những thung lũng hoa đua nở tuyệt đẹp và những cánh đồng xanh mướt. Khung cảnh tại Sapa lúc này đẹp như thiên đường sẽ góp phần cho những bức hình của bạn tại Sapa đẹp hơn.

du lịch sapa mùa nào đẹp nhất

Tham khảo: hè này đi du lịch ở đâu

+ Vào thời điểm 3 đến tháng 5: thời tiết ở Sapa mát mẻ, ban đêm khô, sáng nhiều mây đến mức khi ở trong phòng khách sạn bạn cũng có thể cảm nhận được những đám mây dường như đang bay đến ngay trước mặt bạn. Đặc biệt, đây là thời điểm mùa lúa xanh, bạn có thể chiêm ngưỡng những cánh đồng lúa trên ruộng bậc thang trải dài xanh mướt vô cùng đẹp và nên thơ.

+ Vào thời điểm tháng 9 và 11: chính là mùa thu tuyệt đẹp, mùa lúa chín vàng óng, nắng vàng, không khí hanh khô, độ lạnh vừa phải. Ban ngày có thể ngắm thung lũng mường hoa, ngắm ruộng bậc thang và đi traking sapa xuống bản Tả Phìn. Về đêm đi dạo và thưởng thức những món ăn ngon ở Sapa.

du lịch sapa mùa nào đẹp nhất1

Tham khảo: Nghỉ Tết Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Miền Bắc Đáng Đến Nhất?

Đi du lịch sapa mùa nào đẹp nhất trong năm

Nếu bạn đi Sapa vào khoảng thời gian từ cuối tháng 8 đầu tháng 9 cũng rất thú vị, với những ruộng bậc thang rất đẹp. Hoặc khoảng thời gian sau tết âm lịch bạn có thể ngắm hoa mận, hoa đào nở khắp nơi nơi vô cùng đẹp và lãng mạn, rất thích hợp với hai bạn trong những ngày nghỉ tuần trăng mật tại Sapa.

Tham khảo một số : tour du lịch sapa giá rẻ

Dành cho những ai khao khát được hòa mình vào những hạt tuyết: Vào mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2 thời tiết ở Sapa khá lạnh, nhất là về đêm, tuy nhiên được ngắm bình minh trên thung lũng cao vào sáng sớm. Đặc biệt nhất Sapa vào khoảng thời gian này có thể xuất hiện băng tuyết rơi, nếu được chứng kiến tuyết rơi thì còn gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên trong thời gian này ở Sapa rất đông khách du lịch, nên thời điểm này đến Sapa có phần đắt đỏ hơn so với những ngày thường.

Trên đây chính là thời điểm những thời điểm du lịch đẹp nhất khi đến với Sapa, tùy vào sở thích mỗi người mà lựa chọn thời điểm cụ thể để có chuyến đi đến Sapa thú vị nhất.

Tham khảo thêm: Nhiều Tour du lịch ưu đãi dành cho những ai liên hệ theo số điện thoại 098 963 9268 để đăng ký tour du lịch sapa fansipan

Back To Top