skip to Main Content
Menu
0989639268 sale.thesinhtourist@gmail.com

TOUR DU LỊCH YÊN TỬ 1 NGÀY KHỞI HÀNH TỪ HÀ NỘI

Giá:600,000

Thời gian : 1 Ngày

Phương tiện : Ô TÔ

Khởi hành : Hàng Ngày

Điểm khởi hành : Hà Nội

Điểm đến : Yên Tử

Đặt Tour

Mô tả

Tour du lịch yên tử 1 ngày bằng ô tô của Thesinhtour giá chỉ 680.000, khởi hành hàng ngày từ Hà Nội. Bạn sẽ có một tour du lịch tuyệt vời tại Yên Tử với TheSinhtour, lịch trình tour hợp lý sẽ giúp bạn thăm quan được tất cả những nơi nổi tiếng và đẹp nhất tại Yên Tử

Giới thiệu 

Yên tử đã trở thành trung tâm của phật giáo khi vua Trần Nhân Tông tới đây Tu Hành vào năm 1258 với pháp danh Điều Ngự Giác Hoàng Trần Nhân Tông. Tại Đây ông đã thành lập một dòng phật giáo mới với cái tên Thiền Trúc Lâm Yên Tử, ông đã cho xây dựng rất nhiều công trình lớn nhỏ trên núi yên tử để làm nơi tu hành. Ngày nay mọi người thường truyền tai nhau rằng nếu đi Yên Tử 3 năm liên tiếp sẽ gặp rất nhiều may mắn.

Tại Yên tử du khách sẽ được thăm quan rất nhiều ngôi chùa với kiến trúc cổ. Đặc biệt đó là chùa Đồng ngôi chùa cao nhất của Yên Tử nằm trên độ cao 1.068m, đây là điểm đến cuối cùng và gian nan nhất trong quần thể di tích Trúc Lâm Yên Tử. Tuy rằng quãng đường lên Chùa Đồng cao và khó khăn nhưng rất nhiều du khách đã đi bộ lên đây thay vì đi cáp treo. Có câu nói chưa lên Chùa Đồng chưa phải tới Yên tử chính vì vậy ai cũng muốn lên tới đây để ngắm nhìn vẻ đẹp của ngôi chùa nằm chót vót trên đỉnh núi.

tour du lịch yên tử

Lịch trình tour du lịch Yên Tử 1 ngày

 • 8h00 Sáng : Xe và hướng dẫn viên của TheSinhtour sẽ tới đón quý khách tại khu vực phố cổ Hà Nội để khởi hành đi Yên Tử
 • Sau khi tới Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử quý khách sẽ được thăm quan 30 phút sau đó tiếp tục lên xe để di chuyển tới bến xe Yên Tử
 • Tại đây quý khách sẽ tiến hành gửi đồ theo chỉ dẫn của hướng dẫn viên du lịch sau đó di chuyển ra ga cáp treo số 1 và đi bộ lên chùa Hoa Yên (Đối với quý khách nào không muốn đi cáp treo có thể trải nghiệm bằng việc leo núi)
 • Tiếp đến quý khách sẽ đi bộ thăm chùa Một Mái và ra ga cáp treo số 2
 • Tới cuối ga cáp treo thứ 2 quý khách sẽ đi bộ thăm quan Tượng An Kỳ Sinh và tiếp tục tản bộ trên đỉnh Yên Tử để đến với Chùa Đồng. (Quý khách đi bộ có thể thăm quan nhiều ngôi chùa khác như chùa Bảo Sài, Chùa Vân Tiêu, Giải Oan…)
 • Sau khi thăm quan xong quý khách sẽ đi xuống theo đường ngược lại với đi lên
 • 16h30 : Quý khách sẽ ra xe và khởi hành về Hà Nội kết thúc tour du lịch Yên Tử 1 ngày. Trên quãng đường về quý khách sẽ dừng chân nghỉ tại Hải Dương để mua sắm các đặc sản tại đây.
 • Ngoài tour du lịch Yên Tử chúng tôi còn tổ chức các tour du lịch Hà Nội và các vùng lân cận quanh Hà Nội

tour du lịch yên tử 1 ngày

Giá bao gồm tour du lịch Yên Từ 1 ngày

 1. Phương tiện di chuyển : Xe ô tô du lịch có điều hòa
 2. Bữa ăn theo chương trình với giá 100.000 VNĐ cho bữa ăn chính
 3. Hướng dẫn viên nhiều kinh nghiệm
 4. Vé thăm quan

Giá chưa bao gồm trong Tour du lịch Yên Tử

 1. Thuế VAT, cáp treo, điện thoại cá nhân, ăn uống ngoài lịch trình..
 2. Giá vé cáp treo 280.000 VNĐ / khách cho 4 lương 2 lên và 2 xuống

Giá vé dành cho trẻ em

 1. Với trẻ từ 1 tới 3 tuổi miễn phí hoàn toàn (ăn ngủ cùng ba mẹ)
 2. với trẻ từ 4 tới 6 tuổi giảm 50% xuất ăn (ăn riêng ngủ cùng ba mẹ)
 3. Trẻ em từ 7 tới 8 tuổi giá bằng 75% giá người lớn
 4. Trẻ em từ 9 tuổi trở lên giá vé bằng với giá người lớn.

Back To Top